Kinh nghiệm may đồng phục cà phê

Kinh nghiệm may đồng phục cà phê

Sẽ thật khó để lựa chọn khi hiện nay có đến vài trăm cái tên công ty may đồng phục, nhưng không phải công ty nào bạn cũng có thể hợp tác. Vì vậy khi chọn lựa được Công ty bạn có thể tham khảo bạn bè, qua Website. Hãy ghi nhớ tên Công ty May Đồng Phục để bạn đỡ phải mất công tìm kiếm và chọn lựa một lần nữa.

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức một tách cà phê vào buổi sáng cùng bạn bè phải không nào? Và chắc hẳn bạn cũng đã ít nhất 01 lần cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự với bộ đồng phục ấn tượng tại một quán cà phê nào đó…Đúng vậy, nhân viên phục vụ thân thiện cùng với bộ đồng phục đẹp sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp cho quán cà phê, tăng khả năng giữ chân khách, thu hút thêm nhiều khách mới. Mặt khác, còn là công cụ giúp doanh nghiệp tăng giá bán mà vẫn giữ được uy tín, danh tiếng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Có rất nhiều việc cần làm để nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài việc cải thiện, đầu tư tốt vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiện nghi phục vụ thì yếu tố nhân lực cũng đóng vai trò cực kỳ to lớn. Đội ngũ nhân viên cần có nghiệp vụ chuyên môn thành thạo, thái độ ân cần, đúng mực mà còn phải có vẻ ngoài lịch sự, ấn tượng, đẹp mắt thông qua hình ảnh trang phục mà họ khoác lên người.

Vậy làm thế nào để có đồng phục quán cà phê đẹp, ấn tượng, bắt mắt, tạo thêm điểm nhấn cho quán cà phê của bạn. Thật sự không quá khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau đây là sẽ có được những bộ đồng phục như mong muốn.

– Chọn mẫu thiết kế phù hợp: May đồng phục quán cà phê điều đầu tiên cần lưu ý đó là chọn mẫu thiết kế phù hợp. Quần, áo, váy đồng phục quán cà phê phải như thế nào cho phù hợp với phong cách làm việc trang trí ở quán cà phê của bạn. Nếu sếp yêu cầu sử dụng mẫu cũ thì mọi việc dễ rồi, bạn chị cần hỏi người làm trước xem mẫu đó là gì. Nhưng nếu sếp yêu cầu may mẫu mới, hãy bỏ thời gian ra nghiên cứu để tìm mẫu thích hợp.
– Chọn chất liệu vải: Chất vải may đồng phục quán cà phê vô cùng quan trọng, bạn cần nhớ được loại vải phù hợp để chọn lựa. Thường thì chất vải may đồng phục quán cà phê có khoảng 65 – 100% cotton. Khá mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và cho cảm giác sáng khoái khi mặc.

– Tham khảo giá: Giá may đồng phục quán cà phê tùy theo mẫu, chất liệu vải, số lượng may… Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều website khác nhau trên internet. Hãy bỏ công ra so sánh tính toán một chút nhé, bạn sẽ biết làm thế nào cân đối được chi phí khi đặt may đồng phục cho quán cà phê của mình.
– Tham khảo số lượng cần đặt: Số lượng đồng phục quán cà phê cần đặt không phải số lượng nhân viên mặc nó. Đôi khi sẽ là nhiều hơn, ít hơn tùy vào mục đích sử dụng. Hãy cân đối để có con số chính xác nếu bạn không muốn quay lại từ đầu quy trình đặt may để may thêm 01- 02 cái do tăng giảm số lượng nhân viên của quán.
– Chọn công may đồng phục uy tín: Đây là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Theo maydongphucglu.com