Cần biết khi muốn may đồng phục gấp

Cần biết khi muốn may đồng phục gấp

Trên hết là các bạn phải chọn công ty may đồng phục uy tín và có quá trình hoạt động không tại vì giá thành, tính cả nể hay cảm tính mà chọn nhà cung cấp đồng phục giá rẻ dẫn tới hỏng cả chiến dịch của anh chị.

Trong nền kinh tế thị trường sôi động thì các công ty, ngân hàng hay trung tâm đào tạo thường sẽ không có đủ ngày giờ để lần chần những kiểu đồng phục đặt làm. Đôi khi trong một vài tình trạng, họ cần gấp những bộ quần áo đồng phục để marketing bộ mặt, hình ảnh ngay lập tức tới khách hàng. Và giải pháp hoàn thiện được nhiều công ty, xưởng sản xuất đặt ra đó chính là tìm một khu vực sản xuất đồng phục gấp toàn quốc. may đồng phục gấp, giải pháp rút ngắn ngày giờ ưu thế mà vẫn bảo đảm nhiều tính chất tốt luôn là một thách thức đối với bất kì đối tác làm đồng phục nào. Thường thì, để sở hữu được các bộ đồng phục công ty đẹp, nhiều đặc điểm nổi trội, công ty cần tốn khoảng thời gian từ 2 tuần tới 1 tháng. nhưng, có không ít tình trạng, công ty chỉ có 1 tuần để chuẩn bị mọi công đoạn. Nào là tìm nhà may, chọn kiểu, chọn mẫu vải, màu sắc cho tới thực hiện xong đủ số lượng bộ đồng phục cho viên chức. Mới nghe qua thì tưởng chừng như điều này rất khó thực thi. tuy thế đó là tại vì bạn chưa biết đến dịch vụ thiết kế đồng phục gấp toàn quốc. Có nghĩa là, thay bởi vì 1 đến 5 tuần, thời điểm chỉ cần vài ngày là đơn vị bạn có năng lực nhận không thiếu gì đồng phục công ty từ 100 tới 2000 cái.

Để có thể hiểu rõ hơn những yếu tố gây khó khăn cho việc đảm bảo chất lượng khi may đồng phục gấp, bạn cần tham khảo quy trình may áo đồng phục chuẩn hiện nay của các công ty:

1,Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn thiết kế
2, Thỏa thuận giá cả
3, Thiết kế mẫu áo
4, May mẫu và chỉnh sửa
5, Soạn thảo hợp đồng và đặt cọc
6, Sản xuất hàng loạt và kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng
7, Sắp xếp thời gian giao hàng

4 Lỗi thường mắc phải nhất khi đặt may đồng phục gấp:

1, Lỗi về kiểu áo và màu sắc thương hiệu

Lỗi này phát sinh vì thời gian làm mẫu quà gấp và thường khách hàng được xem mẫu qua hình chụp. Thường sai các chi tiết như: Viền, túi, vị trí xẻ tà. Màu sắc thì thường do mà thiết kế trên máy tính không giống hoàn toàn chất liệu thật do các máy tính, các góc xem hình hiện thị các màu khác nhau nên thường sai sót độ đậm lợt, đặc biệt là các màu như: xanh da trời, màu cam, màu tím.

2, In thêu logo sai vị trí, sai kích thước

Đây là lỗi thường gặp nhất và ảnh hưởng rất lớn đến thông điệp muốn truyền tải thông qua bộ đồng phục. Nếu không phát hiện kịp thời ngay từ khi mới bắt đầu sản xuất và may mẫu thì không thể khắc phục kịp vì thiếu thời gian. Lỗi thường gặp là sai các chi tiết nhỏ trên logo hoặc sai màu logo

3, Đường may không đẹp

Khi phải may số lượng áo gấp đôi trong cùng một thời gian thì chắc chắn mẫu áo sẽ không được chăm chút ở từng đường may đó là điều hiển nhiên. Mặc dù đã giao hạn thời gian, có sự cam kết của công ty may đồng phục và bạn chấp nhận tốn thêm chi phí để làm hàng gấp nhưng hàng vẫn đến trễ là do. Không có thời gian dự trữ nên khi có sụ cố xảy ra trong quá trình sản xuất như cúp điện đột xuất, máy móc hỏng, công nhân bị bệnh dịch, đình công.

4, Size áo không đúng

– Việc cắt vải và ra rập trong một thời gian ngắn là điều có thể dẫn đến sai sót về size áo như thiếu size lớn, thừa các size nhỏ hay tệ hơn là kích thước các size áo bị lệch. Mặc dù điều này ít khi xảy ra nhưng để đảm bảo an toàn thì tốt nhất là khách hàng nên lựa chọn các cơ sở có đơn vị cắt vải may áo chuyên nghiệp để có thể giảm tối đa sai sót này.

Năng lực quản lý, năng lực sản xuất của công ty may đồng phục không đủ năng lực đáp ứng những đơn hàng đồng phục gấp. Họ không có kinh nghiệm sản xuất, may in thêu đồng phục gấp nên không lường được khó khăn và các vấn đề phát sinh trong sản xuất để chủ động chuẩn bị các phương án trước khi sự cố xảy ra. Họ không có các đối tác tốt các liên minh sản xuất tốt để hỗ trợ họ khi xảy ra các sự cố làm cho hệ thống sản xuất của họ tê liệt.

Chúng tôi đặt ra các gói làm gấp như sau: Đối với các đơn hàng áo lớp số lượng <100 áo. Mặc dù làm áo gấp nhưng chúng tôi vẫn giữ chất lượng của sản phẩm tốt nhất. Giao hàng đúng hẹn, đúng giờ, chính xác 100%.

Những phụ phí mà bạn có thể gặp phải khi may đồng phục gấp ở các đơn vị khác:

+ Làm gấp trong vòng 24 giờ: Phụ phí 50k/áo

+ Làm gấp trong vòng 72 giờ: Phụ phí 30k/áo

+ Làm gấp trong vòng 3 ngày => 5 ngày: Phụ phí 10k/áo

+ Làm gấp trong vòng 7 ngày: Phụ phí 5k/áo

Trong 3 ngày bạn có thể có được số lượng các sản phẩm sau đây:

– 2000 nón đồng phục quảng cáo với logo và slogan của chính bạn
– 400 áo thun đồng phục có logo và slogan cho bạn
– 200 áo sơ mi đồng phục với logo được in hoặc thêu.
– 100 áo khoác đồng phục với logo được in hoặc thêu.
– Cùng các sản phẩm may mặc khác theo yêu cầu như Tạp dề, áo bếp, nón bếp, túi vải…
– Để đảm bảo an toàn nhất cho bạn, chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu có sai sót.

Định đoạt những loại vải thông dụng nhất là một quyết định sáng suốt.bởi vì thì giờ chưa sở hữu nhiều công ty, trường học hay ngân hàng của bạn nên quyết định những loại vải thông dụng nhất như cotton 65/35, lacoste 65/35 đối với áo thun; vải lon và kate đối với đồng phục văn phòng; vải gió da cá hoặc trơn lì khi may đồng phục vào mùa đông. Chọn cơ sở sản xuất đồng phục có thể tin tưởng và có kinh nghiệm là cách làm bảo đảm nhất. công ty bạn không nên bởi vì chi phí hay cảm tính mà chọn nhà cung cấp đồng phục giá rẻ dẫn tới những sự cố đáng tiếc không đang muốn. vì thế vậy, quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm, có cam đoan rõ ràng đầy đủ không bị mắc trường hợp “phí tổn tốn, tật mang theo”.

Chưa có hệ thống sản xuất hoàn thiện, cứng nhắc khi cung ứng và vận chuyển. Trao đổi thật đương nhiên với công ty may đồng phục, một mực cần có cam đoan bằng văn bản thỏa thuận tất nhiên giữa 2 bên. nếu có thể, quý khách nên tự sắp xếp thời điểm cho mình bằng mẹo, đơn hàng phải cần trong 3 ngày công ty bạn cứ nêu lên đối tác chiến lược làm xong trong 2 ngày hoặc nhanh ngoài ra.

Theo maydongphucglu.com