Cách thức kiểm tra chất lượng áo đồng phục

Cách thức kiểm tra chất lượng áo đồng phục

Hãy đối chiếu thật kỹ số điện thoại và trang web của công ty gốc và tên công ty trên đồng phục từng chi tiết dù là tối thiểu như các chi tiết nhỏ nhất.

Cách thức kiểm tra chất lượng áo đồng phục nhanh và chính xác nhất

Bình thường khi nhận sản phẩm từ đơn vị cung cấp, bạn đánh giá kĩ càng thường có trào lưu xem qua rồi tiến hành kiểm tra số lượng thành phẩm. Điều này thường không phức tạp bỏ sót lỗi. Cũng có khi bạn kiểm rất kỹ mất thì giờ mà chưa chắc đã nhận thức được ra lỗi (nếu mà có) do bạn chưa thông tỏ nên xét duyệt các vị trí nào? Vậy phải sao đánh giá kĩ càng tốt mà lại không tốn thời gian và công trạng? Hãy đọc bài viết sau để có cách xét duyệt của những chuyên gia đồng phục nha! xét duyệt lỗi đồng phục ra sao sao cho có được đánh giá khách quan nhất. Một sản phẩm đồng phục thường có nhiều bộ phận nhưng chỉ có một số vị trí và bộ phận thường có lỗi và gây chức năng nghiêm trọng tới quần áo đồng phục vì thế vậy bạn chỉ cần đặt nặng 4 điều sau: nguyên phụ liệu và màu sắc, số đo, thành phần in thêu logo và các vị trí đường may nối lên nhau là 4 yêu cầu đề ra cấp bách nhất bên cạnh đó còn một vài tiêu chsi khác nữa mà chúng tôi sẽ trình bày bộ phận dưới đây.

1/ Chất lượng vải may đồng phục

Hãy lấy loại quần áo đồng phục so sánh mà đối tác chiến lược đã chào kiểu cho bạn để so sánh. Đừng để cảm giác đánh lừa bạn, hãy để chúng sát cạnh bên nhau để so sánh trực tiếp làm Như vậy bạn sẽ đối chứng chuẩn xác màu sắc. sau đấy hãy ứng dụng tay bạn vò lên sản phẩm và mẫu so sánh để cảm nhận thêm chất liệu vải. nếu như ban vẫn chưa cảm thấy ắt hẳn và có mẫu vải thừa có thể đốt được hãy đốt lên để đối chiếu. nếu như tro của chúng giống nhau thì chắc như đinh đóng cột là chung chất liệu rồi đấy. So sánh vải đồng phục và đánh giá kĩ càng nguyên liệu và màu sắc bằng bí quyết đối chứng trực tiếp.

2. Có sử dụng đúng tông màu tiêu chuẩn hay không

Màu sắc là yếu tố đầu tiên làm nên giá trị của bộ đồng phục, nếu như công ty bạn có màu sắc thương hiệu riêng thì yếu tố này càng phải được xem xét kĩ lưỡng. Thông thường mỗi loại vải đều có bảng tông màu chuẩn dành riêng cho loại vải đó. Bạn hãy thử kiểm tra xem chiếc áo đồng phục của bạn có được sử dụng đúng loại vải có màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu của công ty hay không.

3/ Sử dụng size đồng phục có thích hợp hay không

Hãy mặc thử quần áo để xem xét kĩ càng, chất lượng vượt trội là chứa sản phẩm mới được giao và kiểu đồng phục so sánh chồng lên nhau để tuyển lựa. nếu như cảm thấy chưa chắc hẳn bạn có thể thước đo để đảm bảo thích hợp size áo là thích hợp cho mọi nhân viên của công ty. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cơ sở may đồng phục sửa lại size áo nếu có bất kì sự sai sót hay không phù hợp nào. Bất kì đơn vị uy tín nào cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại size áo đồng phục một cách nhanh nhất.

4/ Kĩ thuật và mức độ sắc nét của logo được in thêu trên đồng phục

Xem xét kĩ càng thật kỹ từng thành tố kể cả tối thiểu bởi vì đây là thiếu sót hay mắc kẹt dù thế tẹo khi bị nắm bắt nhất và cũng là lỗi giữ được hậu quả nhất, có thể phải may mới toàn bộ đồng phục. bởi công ty bạn không thể để người làm công của bản thân diện lên mình các bộ trang phục đồng phục sai tên công ty hay slogan.

5. Form áo có đúng chuẩn hay không

Thông thường thì mỗi cơ sở may áo đồng phục đều có form áo khác nhau ít nhiều. Đây cũng là một yếu tố thể hiện kĩ thuật may khác nhau giữa các cơ sở, chiếc áo đồng phục sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu được may đúng với mẫu Form chuẩn của các công ty may mặc lớn như Nhà Bè, Việt Tiến, An Phước. Bạn hoàn toàn có thể đối chiếc Form áo trước và sau khi nhận hàng để tránh tình trạng các đơn vị may đồng phục kém uy tín đẩy hàng ra ngoài gia công giá rẻ sau khi đã kí hợp đồng.

6. Xem xét các chỗ tiếp giáp của đường may

Lỗi may phổ biến là bị lủng nách, đáy và các chỗ tiếp giáp. nếu mà mắc lỗi này thì đồng phục nhanh chóng bị rách và có thể gây nên những tình huống khó đỡ ở chỗ công cộng. Nên hay xem kỹ nét may ở những vị trí nối nhau bạn nhé.

Theo maydongphucglu.com