Cách giảm chi phí khi may đồng phục

Cách giảm chi phí khi may đồng phục

Bằng bí quyết không xem nhẹ vào các nhân tố sau: chất liệu rẻ, nguyên tố số điện thoại và trang web của công ty và dáng bộ đơn giản, chiến lược đặt may ngay lập tức và chọn cơ sở may đồng phục giá thi đua.

Những phương pháp thông dụng giúp giảm bớt chi phí may đồng phục cho doanh nghiệp

Đồng phục giá rẻ có thực sự mang lại lợi ích như mong muốn hay không: Nhiều khi mua thành phẩm rẻ mà chất lượng thấp thì không rẻ chút nào, mua thành phẩm fake thế nhưng các bạn phải mất quá mức thời gian, công sức hoặc phải nhận lấy sự bực mình vào người thì chưa phải là rẻ đúng chuẩn. Thường thì để sở hữu giá rẻ, người cung cấp phải bớt đi một cái gì đó như số lượng net xíu đi, ứng dụng chất liệu mẫu 2, hạ chất lượng dịch vụ hoặc đơn vị bạn phải chịu yếu tố không thuận lợi bởi vì họ bớt đi một số khâu như design, hoạt động mẫu. nhưng với các người trong nghề vẫn có cách để sở hữu các bộ đồng phục với chi phí thấp phù hợp không sai với điều mong mỏi sử dụng và giá cả của quý khách cho những người có ý định đặt đồng phục sự kiện dùng trong thời giờ ngắn hoặc 1 lần.

1/ Lựa chọn mẫu vải có hàm lượng cotton thấp sẽ làm giảm giá thành

– Vải có thành phẩm cotton càng cao thì giá thành càng cao
– Vải có thành phần Poly càng cao thì giá thành càng thấp
– Vải co giãn 4 chiều có giá thành cao hơn vải 2 chiều
– Vải thun cá sấu có giá thành cao hơn vải thun trơn
– Vải thun đặt dệt có giá thành cao hơn các mẫu vải có sẵn trên thị trường
– Mẫu vải lạ có giá thành cao hơn các mẫu vải có sẵn

2/ Lựa chọn kiểu áo đồng phục thông dụng sẽ làm giảm giá thành:

Áo thun cổ tròn có giá thấp hơn áo thun cổ trụ
– Áo thun có tay áo thường sẽ có giá thấp hơn áo thun tay Rapglan
– Áo sơ mi trơn sẽ có giá thành thấp hơn áo sơ mi có túi
– Mẫu áo thông dụng sẽ có giá thấp hơn các mẫu áo lạ
– May áo theo mẫu có sẵn sẽ thấp hơn may một mẫu áo mới hoàn toàn

3/ Nên lựa chọn đúng kiểu in thêu để giảm giá thành:

– Nếu in logo thì giá thành sẽ thấp hơn thêu logo
– Hình in có nhiều màu sẽ làm tăng giá thành
– In 3D, in cao sẽ có giá thành cao hơn in lụa
– Thêu 3D sẽ có giá thành cao hơn thêu thường
– Mẫu thêu có kích thước quà lớn hoặc có nhiều chi tiết nhỏ, mãnh sẽ làm tăng giá thành
– Thêu chữ có giá thành thấp hơn thêu các hình ảnh

4/ Thời gian sản xuất quà gấp làm tăng giá thành

Nếu bạn không sắp xếp hợp lí kế hoạch may đồng phục thì rất dễ rơi vào tình trạng cháy thời gian. Khi đó bạn bắt buộc phải may đồng phục trong thời gian cực ngắn thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn vì để đáp ứng được thời gian giao hàng cực nhanh thì công nhân may sẽ phải làm tăng ca từ một đến hai ca trong ngày hoặc làm thêm vào ngày chủ nhật. Tất nhiên là thời gian làm tăng ca thì mức lương cũng tăng theo và giá thành sản phẩm cũng tăng.

5/ Cách thức đặt áo và thanh toán

Đặt online qua web hoặc qua điện thoại, hoặc quý khách đến tự thân cơ quan xưởng đồng phục để họ giới thiệu và ký điều lệ tại chỗ với bạn. Hình thức thanh toán tiết kiệm và đơn giản: bạn chấp thuận đặt tiền làm tin 100% hoặc trả trước trên 80% và không để công nợ, thanh toán ngay khi nhận hàng.

6/ Chọn công ty may đồng phục được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhiều khách hàng thường nghĩ là công ty con con sẽ cho giá cả rẻ tuy thế thật ra nếu không tinh tế các bạn lại mua phải thành phẩm đắt tiền hơn mà còn rước bự tức vào người. các nhà cung cấp chuyên nghiệp họ có nguyên lý tốt, mua hàng với số lượng lớn và chuyên về mặt hàng đó nên có giá cả làm việc thấp hơn những công ty bé và không chuyên nghiệp. quý khách phải nên đánh giá sự tương phản giữa công ty đông người hay mặt bằng lớn và công ty chuyên nghiệp nghe chưa.trợ giúp đó, khi sản xuất với công ty đồng phục chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu yếu tố đáng tiếc và thời gian và công trạng của anh chị.

Theo maydongphucglu.com